รายงานผลการดำเนินงานตามจุดเน้น

สพป.สุรินทร์ เขต 3 ให้โรงเรียนได้รายงานผลการดำเนินงานตามจุดเน้นการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนตามนโยบายการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง  (พ.ศ.๒๕๕๒-๒๕๖๑) โดยรายงานผลการดำเนินงาน ณ เดือนตุลาคม ๒๕๕๔(ภาคเรียนที่ ๑ปีการศึกษา ๒๕๕๔)  และสำหรับโรงเรียนที่เปิดทำการเรียนการสอนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายให้รายงานถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เท่านั้น รายละเอียดตามเอกสารแนบ

                   ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ประกาศจุดเน้นการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนตามนโยบายการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง(พ.ศ.๒๕๕๒-๒๕๖๑) และโรงเรียนได้ลงนาม 
MOU กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต ๓  ไปแล้วนั้น  ในการนี้สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้แจ้งให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาดำเนินการรวบรวมผลการดำเนินงานจากโรงเรียนทุกโรงในสังกัดเพื่อทำการประมวลผลและรายงานผ่านระบบออนไลน์เป็นภาพรวมของสำนักงานเขตพื้นที่  จึงขอให้ทางโรงเรียนได้รายงานผลการดำเนินงานตามจุดเน้นการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนตามนโยบายการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง  (พ.ศ.๒๕๕๒-๒๕๖๑) โดยรายงานผลการดำเนินงาน ณ เดือนตุลาคม ๒๕๕๔(ภาคเรียนที่ ๑ปีการศึกษา ๒๕๕๔)  และสำหรับโรงเรียนที่เปิดทำการเรียนการสอนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายให้รายงานถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เท่านั้น รายละเอียดตามเอกสารแนบ
เอกสารแนบ:
ชื่อแฟ้มคำอธิบายขนาด
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (หนังสือนำส่ง.doc)หนังสือนำส่ง 48 Kb
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (รายละเอียดตัวชี้วัด.doc)รายละเอียดตัวชี้วัด 254 Kb
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (แบบรายงานการดำเนินการตามจุดเน้น.doc)แบบรายงานผลฯ 158 Kb
ความเห็น (1)Add Comment
0
...
ผู้เขียน โรงเรียนบ้านขนาดมอญ ต.ตาตุม อ.สังขะ, 10 - พฤษภาคม - 2012
ส่งรายงานจุดเน้นครบแล้วนะคะ ทั้ง 3 ภาคเรียน

เขียนความเห็น
ย่อลง | ขยายขึ้น

busy

กลุ่มนิเทศติดตามฯ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2565
mod_vvisit_counterเมื่อวาน9313
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้47913
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว56158
mod_vvisit_counterเดือนนี้199420
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว243270
mod_vvisit_counterทั้งหมด9682725

ออนไลน์: 121
ไอพี: 23.20.149.27
,
วันที่:25 เม.ย. 2014